CHUYÊN MỤC: GÓP Ý PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Đối với hóa đơn điện tử thì tính an toàn vẫn giữ vai trò cốt yếu cần chú trọng đầu tiên. Tuy nhiên ngoài tính an toàn ra phần mềm hóa đơn điện tử phải thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, tích hợp – đáp ứng các yêu cầu nghiệp vụ Kế toán.

Hóa đơn điện tử an toàn MIFI luôn hướng đến sự thân thiện, tiện dụng cho người dùng và khách hàng là người trực tiếp sử dụng, trải nghiệm phần mềm hóa đơn điện tử của MIFI. Vậy nên chúng tôi luôn mong mỏi nhận được nhiều hơn những ý kiến đóng góp từ chính khách hàng để MIFI có thể cải tiến, hoàn thiện hơn phần mềm hóa đơn điện tử, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng dịch vụ của MIFI.

Và để có thể kịp thời ghi nhận những ý kiến của khách hàng về hệ thống, MIFI đã cập nhật thêm tính năng mới: “GÓP Ý” trên chính giao diện khách hàng đang sử dụng:

Bạn có thể góp ý cho tất cả các tính năng, giao diện MIFI đang có trên hệ thống bằng cách click trực tiếp vào phần “Góp ý” màu xanh trên màn hình hiển thị, hệ thống sẽ hiện ra “Bảng góp ý” để nhập nội dung cần góp ý:

MIFI xây dựng bản góp ý với giao diện thân thiện, dễ sử dụng với những tính năng soạn thảo/biên tập văn bản tiện dụng: Lựa chọn font chữ/kiểu chữ, điều chỉnh độ rộng giữa các cột, đánh dấu phần văn bản quan trọng cần chú ý ….

Chú thích các công cụ trên bảng góp ý:

  • 1 -> 3. Định dạng kiểu chữ, font chữ phù hợp
  • 4. Đánh dấu đoạn văn bản quan trọng cần chú ý
  • 5. Tạo danh sách
  • 6. Căn chỉnh độ rộng giữa các dòng trong đoạn văn bản
  • 7. Kẻ bảng
  • 8. Đính kèm link/hình ảnh minh họa
  • 9. Công cụ hỗ trợ khác: Ngôn ngữ lập trình, mở rộng màn hình, quay lại thao tác trước/đến thao tác tiếp theo …

Sau khi nhập xong những thông tin đóng góp, bạn bấm “Gửi” MIFI sẽ ghi nhận những ý kiến đóng góp của bạn và cải tiến phần mềm giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn trên hệ thống của MIFI.

Theo dõi clip hướng dẫn chi tiết cách nhập nội dung góp ý trong video sau:

MIFI rất mong nhận được thật nhiều ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để MIFI có thể hoàn thiện hơn phần mềm hóa đơn điện tử, cảm ơn đã theo dõi bài viết!


28/07/2021


Thông tin tác giả


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.